埼玉県さいたま市桜区山久保2-7-1埼玉県さいたま市桜区山久保2-7-1

Mailyenduydriving@gmail.com

Giới thiệu về công ty

Yenduy Saitama Driving School_Tự hào là thương hiệu Việt_Dành cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản

 Hiện nay, rất đông cộng động người Việt đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Các bạn đã và đang cố gắng hết sức mình để cống hiến cho nước bạn và làm giàu cho quê hương. Với đất nước có nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi,  việc có một tấm bằng lái xe sẽ đưa lại cho bạn hàng vàn sự thuận tiện cho cuộc sống và công việc của chính bản thân mình. Biết lái xe hơi giúp bạn mở rộng phạm vi di chuyển và có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên phong phú hơn, khi bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào mà bạn muốn. 

Tuy nhiên để sơ hữu một tấm bằng lái xe ở Nhật không hề dễ dàng nếu bạn không học và thi một cách nghiêm túc.

Không chỉ chúng tôi mà chắc chắn Bản thân bạn cũng luôn tâm niệm một điều rằng "KHÓ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ KHÔNG THỂ"

Hiểu được những khó khăn của cộng đồng người nước Ngoài lấy bằng lái xe tại Nhật Bản, với sự dày dặn kinh nghiệm trong Học Lái và Dạy Lái xe tại Nhật cùng với sự chân thành trong kinh doanh, Chúng Tôi_ Yenduy Saitama Driving School ra đời để đồng hành cùng bạn chinh phục một tấm bằng lái xe tại Nhật.

Đến với Yenduy, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất và học phí Cạnh Tranh nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi với Thông Điệp "Sự Hài Lòng của bạn, là động lực cho chúng tôi cố gắng và phát triển hơn nữa"

Chúng tôi theo đuổi sử mệnh hỗ trợ cộng đồng người Việt trong lĩnh vực lái xe ô tô tại Nhật, góp phần xây dựng và truyền tải nét đẹp của con người Việt Nam chúng ta đến bạn bè quốc tế.

Chúng tôi luôn chú trọng vào tuyển dụng và đạo tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm có trách nhiệm với khách hàng

------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

Tên Công Ty: YENDUY SAITAMA DRIVING SCHOOL

Địa chỉ: 埼玉県三郷中央5-42-8

Điện thoại: 048-954-4654

Facebook Fanpage: Yenduy Saitama Driving School

Website: Yenduydriving.com

Gmail: Yenduydriving@gmail.com

Chúng tôi có mong muốn chảy bỏng là xây dựng được một trung tâm đào tạo lái xe thân thiện, vui vẻ mang thương hiệu Việt Nam trên đất nước mặt trời mọc. giúp cộng đồng người việt sinh sống tại nhật bản, có thể tự hào về đất nước, về dân tộc Việt Nam của mình và qua đó truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ. Hiện nay tất cả các thành viên của trung tâm, đều thể hiện quyết tâm và mong muốn đóng góp toàn bộ kinh nghiệm, sức lực để thực hiện thành công sứ mệnh này !!!!

Địa chỉ văn phòng

Fanpage

@ 2021 by Yenduy Saitama .Design by AHT
,