埼玉県さいたま市桜区山久保2-7-1埼玉県さいたま市桜区山久保2-7-1

Mailyenduydriving@gmail.com

Học bằng lái xe ô tô.

Trường đào tạo lái xe của người Việt tại Nhật Bản với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Chuyện Nghiệp – Tận Tâm – Trách Nhiệm.

Bằng lái xe số tự động (AT) : 

  • Ô tô số tự động chở người đến 10 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe.
  • Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có tổng trọng tải dưới 3.500 kg.

Bằng lái xe số tự động (AT)  là một loại bằng phổ biến được nhiều người lựa chọn do loại bằng này chủ yếu dành cho những cá nhân có xe ô tô số tự động  (AT)  với ưu điểm là dễ học và tiếp thu được nhanh hơn, ít tốn thời gian thi hơn những loại bằng khác. Độ phổ biến của loại bằng này hiện nay nhờ vào xu thế sản xuất ô tô số tự động của những hãng xe ô tô nổi tiếng. 

Bằng lái xe số sàn (MT):

Bằng lái xe số sàn (MT) cho phép lái cả xe số tự động và số sàn, bao gồm cả các phương tiện như bằng lái xe số tự động (AT) , cấp cho những cá nhân không hành nghề lái xe kinh doanh, dịch vụ vận tải sử dụng để điều khiển những loại xe sau đây:

  • Ô tô chở người đến 10 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe
  • Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

Bằng lái xe số sàn  (MT)  loại này thường ít được nhiều người lựa chọn bởi nhược điểm khó học hơn và độ phổ biến của xe số sàn ngày càng giảm bớt.

Chúng tôi có mong muốn chảy bỏng là xây dựng được một trung tâm đào tạo lái xe thân thiện, vui vẻ mang thương hiệu Việt Nam trên đất nước mặt trời mọc. giúp cộng đồng người việt sinh sống tại nhật bản, có thể tự hào về đất nước, về dân tộc Việt Nam của mình và qua đó truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ. Hiện nay tất cả các thành viên của trung tâm, đều thể hiện quyết tâm và mong muốn đóng góp toàn bộ kinh nghiệm, sức lực để thực hiện thành công sứ mệnh này !!!!

Địa chỉ văn phòng

Fanpage

@ 2021 by Yenduy Saitama .Design by AHT
,