埼玉県さいたま市桜区山久保2-7-1埼玉県さいたま市桜区山久保2-7-1

Mailyenduydriving@gmail.com

Khóa học

 • Học bằng lái xe ô tô.

  Học bằng lái xe ô tô.

  Trường đào tạo lái xe của người Việt tại Nhật Bản với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Chuyện Nghiệp – Tận Tâm – Trách Nhiệm.

 • Bổ túc tay lái.

  Bổ túc tay lái.

  Khi bạn lấy bằng lái xe ở nhật nhưng không tự tin lái xe. Hảy liên hệ với chúng tôi để bổ túc. tay lái để tự tin điều khiển xe đến nơi mình muốn và an toàn.

 • Đổi bằng lái xe máy 125cc sang bằng lái xe ô tô.

  Đổi bằng lái xe máy 125cc sang bằng lái xe ô tô.

  Trường đào tạo lái xe đầu tiên của người Việt tại Nhật Bản với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Chuyện Nghiệp – Tận Tâm – Trách Nhiệm.

 • Đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang bằng lái xe nhật bản.

  Đổi bằng lái xe ô tô Việt Nam sang bằng lái xe nhật bản.

  Trường đào tạo lái xe của người Việt tại Nhật Bản với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Chuyện Nghiệp – Tận Tâm – Trách Nhiệm.

Chúng tôi có mong muốn chảy bỏng là xây dựng được một trung tâm đào tạo lái xe thân thiện, vui vẻ mang thương hiệu Việt Nam trên đất nước mặt trời mọc. giúp cộng đồng người việt sinh sống tại nhật bản, có thể tự hào về đất nước, về dân tộc Việt Nam của mình và qua đó truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ. Hiện nay tất cả các thành viên của trung tâm, đều thể hiện quyết tâm và mong muốn đóng góp toàn bộ kinh nghiệm, sức lực để thực hiện thành công sứ mệnh này !!!!

Địa chỉ văn phòng

Fanpage

@ 2021 by Yenduy Saitama .Design by AHT
,