埼玉県さいたま市桜区山久保2-7-1埼玉県さいたま市桜区山久保2-7-1

Mailyenduydriving@gmail.com

Kiến thức hữu ích

Phụ Nữ Có Nên Học Lái Xe Ô Tô

Phụ Nữ Có Nên Học Lái Xe Ô Tô

Phụ nữ có nên học lái xe ô tô? Câu trả lời chắc chắn là nên, thời đại ngày nay ô tô không còn là một thứ gì đó quá mạnh mẽ và gắn liền với cánh đàn ông như trước. Việc sở hữu chiếc ô tô đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhiều gia đình có hơn một chiếc ô tô. Nên gần như không có khoảng cách nào giữa việc nam lái xe và nữ lái xe gia đình.

Đọc tiếp

Bằng Lái Xe Ra Đời Khi Nào?

Bằng Lái Xe Ra Đời Khi Nào?

Bằng lái xe hay còn gọi là Giấy phép lái xe là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông, tham gia giao thông bằng xe cơ giới các loại như xe máy, xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại hình xe khác trên các con đường công cộng

Đọc tiếp

Chúng tôi có mong muốn chảy bỏng là xây dựng được một trung tâm đào tạo lái xe thân thiện, vui vẻ mang thương hiệu Việt Nam trên đất nước mặt trời mọc. giúp cộng đồng người việt sinh sống tại nhật bản, có thể tự hào về đất nước, về dân tộc Việt Nam của mình và qua đó truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ. Hiện nay tất cả các thành viên của trung tâm, đều thể hiện quyết tâm và mong muốn đóng góp toàn bộ kinh nghiệm, sức lực để thực hiện thành công sứ mệnh này !!!!

Địa chỉ văn phòng

Fanpage

@ 2021 by Yenduy Saitama .Design by AHT
,